Range Rover sang chảnh lạ mắt sau khi được độ bởi Kahn Design

Hãng độ cũng không quên thay thế lốp nguyên bản bằng bộ lốp Continental 305/30 R23 “bao bọc” lấy bộ vành chrome 23 inch 5 chấu kép hình cánh hoa nhằm tăng tính thời trang.
Kahn Design hay Project Kahn thường được biết đến là một hãng độ lừng danh số 1 nước Anh, nổi tiếng với các “tuyệt tác” độ các dòng SUV hạng sang như Range Rover, Bentley.

Mới đây, các kĩ sư lão luyện của Kahn vừa công bố một siêu phẩm mới mang tên Range Rover Vogue Pace Car, với một loạt các nâng cấp ngoại hình lẫn khoang lái nhằm tăng vẻ sang trọng, tính thể thao.


Toàn bộ chiếc xe được phủ lớp sơn đen bóng bẩy, để phân biệt với các chiếc xe thông thường khác, nhà sản xuất đã khéo léo gắn logo “KAHN” ở cốp sau và đầu xe. Nhóm kĩ thuật trang bị cho Vogue một bộ bodykit thân rộng làm bằng sợi carbon với các hốc gió lớn.


Phía đuôi xe là hai cặp ống xả cỡ lớn làm bằng thép không rỉ. Hãng độ cũng không quên thay thế lốp nguyên bản bằng bộ lốp Continental 305/30 R23 “bao bọc” lấy bộ vành chrome 23 inch 5 chấu kép hình cánh hoa nhằm tăng tính thời trang.


Bên trong, màu và chất liệu da “nguyên thủy” được thay thế bằng vật liệu cao cấp được phối màu đầy tinh tế với ngoại thất.


Hãng độ cho biết, gói nâng cấp này có giá lên tới 95.000 USD và nếu như vị khách hàng khó tính chưa ưng ý, Kahn Design cũng sẵn sàng giới thiệu các gói độ khác với một số tùy chọn đậm chất cá nhân hóa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *