Porsche Việt Nam thực hiện gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng

Porsche cũng đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm hữu ích và thuận tiện cho sinh hoạt bao gồm túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe.
Từ ngày 27/3 đến hết ngày 10/5/2017, sẽ thực hiện gói mùa nóng cho khách hàng và cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát và áo trùm xe ngoài trời với mức ưu đãi lên đến 30%.
Mùa hè đang tới gần và nhu cầu chăm sóc xe hơi mùa nóng đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều đó, Porsche Việt Nam tung ra chương trình Chăm sóc xe hơi mùa nóng nhằm phục vụ khách hàng.


Gói dịch vụ bao gồm kiểm tra toàn diện và tất cả các chức năng của chiếc xe, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Porsche: kiểm tra hệ thống điều hòa không khí và 24 điểm kỹ thuật. Hệ thống điều hòa không khí sẽ trải qua giai đoạn bảo trì và kiểm tra khả năng vận hành bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo việc làm mát đạt mức tối ưu. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống sẽ được vệ sinh và khử khuẩn để duy trì môi trường bên trong xe luôn sạch thoáng.

Bên cạnh đó, gói dịch vụ luôn nhận được nhiều yêu cầu thực hiện cho những ngày nắng gắt đó chính là gói dán phim cách nhiệt nhằm hạn chế đến 96% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím, đem đến khoang nội thất không gian mát dịu.

Porsche cũng đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm hữu ích và thuận tiện cho sinh hoạt bao gồm túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe. Ngoài ra, Porsche còn cung cấp áo trùm xe ngoài trời màu xám mang logo độc quyền của Porsche.


Bảng giá ưu đãi cho các gói dịch vụ và sản phẩm chăm sóc xe mùa nóng (đã bao gồm 10% thuế GTGT) như sau:


Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của Porsche tại Hà Nội (điện thoại: 04 6 2888 911) hoặc tại Tp. Hồ Chí Minh (điện thoại: 08 5 4141 911) để được tư vấn cụ thể.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *