Siêu phẩm được tạo nên từ chiếc bán tải Ford Ranger của MR Car Design

Là hãng độ nổi danh nhờ những sản phẩm độc nhất vô nhị, kết hợp giữa tính thể thao và chất sang trọng, không lạ khi mọi đặc tính ấy đều được MR Car Design truyền tải vào chiếc với tên gọi mới: Lifestyle.

Trong những ngày đầu năm mới, các chuyên gia độ từ MR Car Design (Erftstadt, Đức) đã tạo ra một siêu phẩm mới. Điều khác biệt là lần này sản phẩm ra lò lại không bắt nguồn từ một chiếc xe thể thao thời thượng nào mà lại là từ chiếc bán tải Ford Ranger.

Là hãng độ nổi danh nhờ những sản phẩm độc nhất vô nhị, kết hợp giữa tính thể thao và chất sang trọng, không lạ khi mọi đặc tính ấy đều được MR Car Design truyền tải vào chiếc Ford Ranger với tên gọi mới: Lifestyle.


So với xe nguyên bản, mẫu xe độ cao hơn 50mm nhờ bộ kit nâng gầm. Vè lốp hai bên cũng được mở rộng thêm 75mm. Để trám chỗ trống, các kĩ sư đã sử dụng bộ chêm (spacer) 30mm cùng lốp 285/60 R18 (vành 9×18 inch). Hệ quả là chiếc xe trở nên cơ bắp và hầm hố hơn hẳn so với những gì Ford tạo ra trước đó.


Về ngoại hình, MR Car Design đã kết hợp khá hài hoà giữa những nét đặc thù của thiết kế Ford cùng nhiều tinh chỉnh thêm về phong cách cũng như tính năng. Nhờ thế, chiếc xe trở nên nổi bật nhưng lại không hề bị cảm giác rườm rà bởi phụ kiện như nhiều sản phẩm độ khác. Đáng tiếc, hãng độ không hé lộ gì về các nâng cấp kĩ thuật liên quan tới vận hành. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Lifestyle vẫn là một trong những chiếc Ranger đẹp nhất hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *