Jeep Hunting Unlimited sức hút từ ngoại hình mãnh mẽ cá tính

Tông màu nâu pha cam hoàn toàn phủ kín khoang lái, đem lại cảm giác rất ấm cúng nhưng cũng không kém phần “phủi”.
Với nhiều người, vẻ hoang dã, bụi bặm, thậm chí có vẻ thô ráp và cũ kĩ của những chiếc xe địa hình mạnh mẽ lại có sức hút lớn hơn rất nhiều so với sự bóng bẩy và hào nhoáng.

Nắm bắt được điều này, Vilner đã mạnh dạn tung ra một phiên bản độc đáo của dòng xe Jeep với những đường nét cực kỳ cổ điển, đậm nam tính – đủ sức hút mắt bất kì tay chơi xe cá tính nào.

Được phát triển dựa trên mẫu Jeep Wrangler 2012, sử dụng triệt để vật liệu da và thiết kế ngoại thất han rỉ đầy cổ điển. Để tạo ra lớp vỏ đặc biệt này, các kĩ sư của Vilner đã phải nghiên cứu và đề ra một quy trình xử lý rất đặc biệt.

Thậm chí, nếu chủ xe muốn duy trì các hoạ tiết độc đáo, họ sẽ phải mua bộ “kit” bảo dưỡng cũng do chính Vilner cung cấp. Ngoài lớp sơn, Jeep Hunting Unlimited cũng tạo ấn tượng về sự mạnh mẽ nhờ bộ lốp BFGoodrich Krawler T/A kích thước lên tới 37 inch – tối ưu cho việc leo trèo trên đá cứng.

Bên trong nội thất, Vilner thiết kế mọi chi tiết theo phong cách da cổ điển với vật liệu và phụ kiện cực kỳ cao cấp. Tông màu nâu pha cam hoàn toàn phủ kín khoang lái, đem lại cảm giác rất ấm cúng nhưng cũng không kém phần “phủi”.


Dù hãng độ không hé lộ gì về những thay đổi ở phương diện kĩ thuật. Tuy nhiên, chúng ta có thể khẳng định rằng chỉ với thiết kế nội ngoại thất, Jeep Hunting Unlimited đã thừa sức chinh phục bất cứ người yêu xe nào. Bạn có thấy như vậy không?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *