Porsche Panamera phiên bản đặc biệt kỷ niệm một thập kỷ ra mắt ở Việt Nam

Bí quyết của Porsche chính là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tính năng lái sắc bén và đầy mạnh mẽ

Có mặt tại Việt Nam vừa tròn một thập kỷ, Porsche đã ghi dấu trong lòng người Việt bằng những giá trị của đẳng cấp, phong cách và truyền thống thương hiệu.
10 năm dấu ấn
Nếu ví von thương hiệu Porsche trên thế giới đã có độ tuổi như một “lão niên”, thì ở Việt Nam, Porsche mới chỉ có mặt khoảng 10 năm. “Chậm chân” hơn hầu hết những đối thủ đồng hương, lại bị áp lực từ những quy chuẩn, truyền thống từ “hãng mẹ”, bởi vậy, những người xây dựng thương hiệu Porsche tại Việt Nam đã phải nỗ lực rất nhiều trong “hành trình 10 năm”, để có được thành công và khẳng định mình với giới sành xe Việt.

Những người xây dựng thương hiệu Porsche tại Việt Nam đã phải nỗ lực rất nhiều trong “hành trình 10 năm” qua
Để có thể sở hữu chiếc xe mang thương hiệu Porsche không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của Porsche tại Việt Nam đã không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Mỗi năm, trung bình vẫn có từ 220 – 250 chiếc xe Porsche giá từ 3 – 13 tỷ đồng/chiếc đến tay khách hàng.


Bí quyết của Porsche chính là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tính năng lái sắc bén và đầy mạnh mẽ
Porsche chính là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tính năng lái sắc bén và đầy mạnh mẽ. Xe của Porsche tạo ra cảm giác lái không giống bất cứ một hãng xe nào khác.

Với triết lý riêng trong sản xuất và kinh doanh, Porsche đã xây dựng lên một truyền thống vững chắc và lâu đời cho thương hiệu của mình ở bất cứ đâu, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, tính cá nhân hóa tối ưu mà Porsche mang đến với mỗi khách hàng chính là bản sắc, là yếu tố cơ bản đã tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao này. Và kể cả cho đến ngày nay, Porsche đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng địa phương nhưng “huyết thống Porsche” chưa bao giờ biến mất trong mỗi chiếc xe mà hãng đưa tới tay người tiêu dùng.

Porsche Panamera phiên bản đặc biệt – “Món quà” dành tặng người Việt
Với Porsche, việc tạo ra những mẫu xe độc quyền chính là chìa khóa dẫn đến thành công của thương hiệu. Để đánh dấu hành trình 10 năm có mặt tại Việt Nam (2007 – 2017), Porsche lần đầu tiên ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe Panamera với số lượng 10 xe duy nhất dành riêng cho khách hàng Việt.

Để đánh dấu hành trình 10 năm có mặt tại Việt Nam (2007 – 2017), Porsche lần đầu tiên ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe Panamera
So với bản thông thường, phiên bản kỷ niệm này sở hữu những trang thiết bị tiêu chuẩn cùng gói thiết bị cao cấp được Porsche chọn sẵn, nhằm tối ưu hiệu suất vận hành cùng cảm giác lái đầy ấn tượng với thiết kế ngoại thất với 2 màu trắng và đen, nội thất hai tông màu đen-đỏ.

Porsche Panamera được thiết kế ngoại thất với 2 màu trắng và đen, nội thất hai tông màu đen-đỏ
Động cơ và bộ truyền động của Panamera thế hệ mới đã được thiết kế lại, khung gầm được hoàn thiện, ý tưởng hiển thị và điều khiển lấy cảm hứng từ tương lai. “Buồng lái tiên tiến” của Porsche là sự kết hợp giữa thiết kế của 911 với đường cắt mui xe năng động hơn, nhiều tính năng và tương tác dễ dàng trong. Panamera đồng thời cũng mở rộng ranh giới giữa thế giới xe thể thao đầy tham vọng và thế giới tiện nghi của xe sang với các tính năng như đánh lái trục sau, kiểm soát độ lắc chủ động và hệ thống treo khí nén ba buồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *