Porsche 911 2019 lộ ảnh trần trên đường thử Nurburgring

Về thông số vận hành, Porsche 911 2019 vẫn sở hữu động cơ tăng áp 6 xi-lanh dung tích 3.0L nhưng sẽ được nâng cấp với những công nghệ tiên tiến nhất nhằm cải thiện công suất và khả năng tiêu thụ nhiên liệu.

Porsche 911 2019 thế hệ tiếp theo sẽ được phát triển trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới cùng rất nhiều biến thể kiểu dáng khác nhau.

Nurburgring là một trường đua, đồng thời là một đường thử xe nổi tiếng tại Đức – nơi được các nhà sản xuất Đức tin dùng cho việc chạy thử xe. Là phiên bản ứng với thế hệ mới nên Porsche 911 2019 sẽ được Porsche chăm chút và thử nghiệm hết sức cẩn thận. Những hình ảnh chạy thử của mẫu xe hơi mới này cũng vì thế mà xuất hiện với tần suất cao.

Thế hệ mới của mẫu xe biểu tượng của Porsche sẽ được phát triển trên hệ thống khung gầm hoàn toàn mới, có tính linh hoạt cao nhằm thích ứng với nhiều công nghệ động cơ khác nhau. Porsche dự kiến lần đầu tiên tung ra biến thể 911 hybrid trên thế hệ sắp ra mắt. Một số nguồn tin tức ô tô cho hay, hệ thống khung gầm trên Porsche 911 2019 cũng sẽ được ứng dụng trên Audi R8 thế hệ kế tiếp và phiên bản kế nhiệm của “siêu bò” Lamborghini Aventador.

Về thông số vận hành, Porsche 911 2019 vẫn sở hữu động cơ tăng áp 6 xi-lanh dung tích 3.0L nhưng sẽ được nâng cấp với những công nghệ tiên tiến nhất nhằm cải thiện công suất và khả năng tiêu thụ nhiên liệu.

Về thiết kế, có thể thấy khác biệt lớn nhất của 911 thế hệ mới so với thế hệ hiện tại nằm ở phần đuôi xe, nơi có thêm sự xuất hiện của dải đèn LED vắt ngang theo chiều rộng, tương tự như trên concept Porsche Mission E từng trình làng tại triển lãm Frankfurt 2015. Đương nhiên, là một mẫu coupe thể thao nên Porsche không quên trang bị cho 911 một cánh gió phía sau xe.
Dự kiến, Porsche 911 2019 sẽ được sản xuất dưới nhiều phiên bản kiểu dáng khác nhau, bao gồm Coupe, Converible và Targa. Thời gian ra mắt của các phiên bản Coupe/Convertible được cho là vào khoảng cuối năm 2018, bản Targa sẽ lộ diện muộn hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *