Phiên bản 911 GT3 2018 số sàn bị Porsche hoãn sản xuất đến tháng 9

Vậy ai sẽ còn nhớ nhung mẫu 997 GT3 sau khi đã bán nó để mua 911 GT3 vào mùa hè này?
Triển lãm xe hơi Geneva vào đầu tháng vừa rồi đã mang đến cho chúng ta một mẫu 991.2 Porsche 911 GT3, đánh dấu sự trở lại của dòng GT số sàn.

Porsche hoãn sản xuất phiên bản 911 GT3 2018 số sàn đến tháng 9
Theo tin tức ô tô, Porsche sẽ không lắp ráp mẫu xe hơi mới tích hợp số sàn GT3 cho tới sau tháng 9, đó là lý do vì sao một số tính năng bị thiếu sót trong bảng thông số – Zuffenhausen đã quyết định hộp số sàn sẽ không mất phí lắp đặt

Rob cũng đã quyết định bao trọn phí vận chuyển cho thị trường Châu Âu, hãy chuẩn bị để đưa “cô bé” này dạo quanh lục địa già đi nhé. Vậy ai sẽ còn nhớ nhung mẫu 997 GT3 sau khi đã bán nó để mua 911 GT3 vào mùa hè này?

Các thông số kĩ thuật của chiếc xe màu xanh biển kim loại này, nhất là danh sách lựa chọn thêm của Porsche dài không đếm xuể, và những lắp đặt này đều có cái giá rất phải chăng mà khách hàng sẽ không phải bán thận đi để mua. Hy vọng những chủ sở hữu của 991.2 Porsche 911 GT3 đã nghiên cứu kĩ trước khi bỏ tiền ra mua chiếc xe. Nếu một ngày đẹp trời có một tài xế lái chiếc Porsche trên đường phố và hét lên thảm thiết, giả theo tiếng gầm rú của động cơ, có lẽ chỉ là một chút mong muốn chú ý vào đống tiền vừa bỏ ra thôi.

Không ai biết liệu việc Porsche 911 GT3 ra mắt có liên quan gì đến sự chấm dứt của Cayman GT4 hay không. Nhưng không có lý do gì để quá lo lắng cả, chính Zuffenhausen cũng đã có cuộc nói chuyện về vấn đề này, hãng đang thiết kế và lắp ráp GT4 RS còn nóng bỏng hơn rất nhiều. Nhưng để mua được một chiếc thì khách hàng sẽ còn phải đau đầu dài dài.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *